Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0
Tin công ty
0 0
Gặp gỡ "NỮ THỦ LĨNH" của thương hiệu chè La Bằng, Thái Nguyên
VTC16 | Bắt đầu khởi nghiệp với cây chè ở độ tuổi 41, độ tuổi mà nhiều người nghĩ rằng không thể đủ bền bỉ và nhiệt huyết để bắt đầu sự nghiệp. Thế nhưng, bà Nguyễn Thị Hải, người được coi là thủ lĩnh của thương hiệu chè La Bằng đã chứng minh điều ngược lại. Từ vùng chè không ai biết đến, trải qua 16 năm bền bỉ gây dựng thương hiệu, đến nay thương hiệu trà của bà đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, được NTD ưa chuộng.
0 0
Thanh Hải Trà
Thanh Hải Trà là một tinh túy trong nhóm sản phầm do HTX Chè La Bằng sở hữu với phương châm “Sạch Từ Tâm, An Cuộc Sống”, là sự giao thoa những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm chè lâu năm. Nguyên liệu chính để làm nên sản phẩm Thanh Hải Trà được chọn lọc bằng tay ngắt những ngọn nõn non lúc sương sớm từ những nương chè cũng có sự khác biệt, không phải nương chè nào cũng đủ tố chất để làm nên sản phẩm Thanh Hải Trà nương chè đủ tiêu chuẩn phải nằm trong khu vực sườn núi giáp dãy núi Tam Đảo, có nguồn nước tưới sạch, độ tuổi của cây chè trên 7 năm và được chăm sóc theo tiêu chuẩn Hữu cơ kết hợp với bàn tay chế biến của nghệ nhân có tay nghề lâu năm và các thiết bị chế biến hiện đại tạo nên sản phẩm Thanh Hải Trà với đầy đủ yếu tố hương, sắc, khí, vị, thần.
0 0
Về nơi "Tứ Đại Danh Trà" La Bằng nơi vùng quê yên bình
Về nơi "Tứ Đại Danh Trà" La Bằng nơi vùng quê yên bình
0 0
Trà La Bằng Xứng danh
Được thiên nhiên ưu đãi về chất đất, khí hậu, nguồn nước, cùng với tâm huyết của người trồng chè do đó sản phẩm Trà La Bằng tạo nên thói riêng và sản phẩm chè của HTX La Bằng nói chung đã tạo nên thương hiệu “chè La Bằng” mà ai cũng biết đến.
0 0
Trải nghiệm Vùng Trà La Bằng
Trải nghiệm Vùng Trà La Bằng
0 0
Hương vị trà mùa xuân
Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, hơi ấm của mùa xuân sẽ giúp cho cây cối sinh sôi . Với những cây trà xuân cũng vậy, thời tiết độ xuân về vô cùng thích hợp để cây trà phát triển tốt, đâm chồi, nảy lộc. Nõn trà xuân săn chắc, mang chút hương xuân quyến rũ. Những nét mà trà mùa xuân có không thể lẫn vào với bất kỳ loại trà khác.
0 0
Thanh Hải Trà " Tinh Túy từ vùng trà La Bằng"
Nguyên liệu tạo nên sản phẩm Thanh Hải Trà được lựa chọn bằng tay những ngọn nõn non một tôm một lá lúc sương sớm, chỉ được thu hái từ những nương chè đủ tiêu chuẩn, tất cả các khâu trong quá trình chăm sóc, thu hái đều được kiểm soát chặt chẽ và ghi sổ nhật ký theo dõi thường xuyên. Sản phẩm Thanh Hải Trà là một tinh túy trong nhóm sản phầm do HTX Chè La Bằng sở hữu với phương châm “Sạch Từ Tâm, An Cuộc Sống” là kết quả của sự kết hợp giữa khoa học kỹ thuật, kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân và các nguyên liệu tinh khiết. Để làm nổi bật sản phẩm này từ quy trình sản xuất, chế biến cho đến bao bì, đóng gói, mọi công đoạn đều được thực hiện một cách công phu và tỉ mỉ. để nâng cao giá trị cho sản phẩm Thanh Hải Trà thì bao bì đóng gói cũng góp phần không nhỏ mang lại sự tiện lợi, đẹp, sang trọng, thân thiện với môi trường. Như vậy, Thanh Hải Trà không chỉ đại diện cho chất lượng trà tinh khiết và hương vị độc đáo của La Bằng mang đến giá trị kinh tế cao và tạo ra chuỗi giá trị từ người sản xuất đến người tiêu dùng, mà còn thể hiện một phần quan trọng trong lịch sử văn hóa của vùng này. Sự kết hợp giữ sự tích suối tiên sa, đa dạng văn hóa các dân tộc, và tâm huyết của người nông dân đã tạo ra một sản phẩm Trà độc đáo và đầy ý nghĩa, chứa đựng một câu chuyện lâu đời về tình yêu và lòng kiên nhẫn của người dân La bằng đối với cây chè và quê hương. Bởi vậy mà sản phẩm Thanh Hải Trà của HTX Chè La bằng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đánh giá cao.
0 0
Thanh Hải Trà " Tinh Túy từ vùng trà La Bằng"
Thanh Hải Trà " Tinh Túy từ vùng trà La Bằng"
0 0
6:54 / 6:59 Cải tạo, phát triển vùng chè La Bằng theo hướng hữu cơ
Để khẳng định và phát triển thương hiệu chè La Bằng, Thái Nguyên xác định hướng tiếp tục đổi mới, chú trọng phát triển sản phẩm chè đạt tiêu chuẩn hữu cơ.
0 0
Công bố chất lượng sản phẩm Thanh Hải Trà
Công bố chất lượng sản phẩm Thanh Hải Trà
0 0
THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ
HTX chè La Bằng là nhà sản xuất chè sạch đảm bảo các điều kiện về về sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Vietgap. Số lượng sản xuất của HTX chè La Bằng rất lớn nên muốn mở rộng thêm mạng lưới phân phối khắp cá
0 0
Giới thiệu chè La Bằng
Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm chè các nghệ nhân chè La Bằng đã vận dụng những tinh hoa chắt lọc được từ phương pháp cổ truyền kết hợp với tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại đã tạo nên hương vị riêng cho các sản phẩm của H

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo