Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0
Tin khuyến mại
0 0
Trải nghiệm Vùng Trà La Bằng
Trải nghiệm Vùng Trà La Bằng
0 0
Thanh Hải Trà " Tinh Túy từ vùng trà La Bằng"
Nguyên liệu tạo nên sản phẩm Thanh Hải Trà được lựa chọn bằng tay những ngọn nõn non một tôm một lá lúc sương sớm, chỉ được thu hái từ những nương chè đủ tiêu chuẩn, tất cả các khâu trong quá trình chăm sóc, thu hái đều được kiểm soát chặt chẽ và ghi sổ nhật ký theo dõi thường xuyên. Sản phẩm Thanh Hải Trà là một tinh túy trong nhóm sản phầm do HTX Chè La Bằng sở hữu với phương châm “Sạch Từ Tâm, An Cuộc Sống” là kết quả của sự kết hợp giữa khoa học kỹ thuật, kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân và các nguyên liệu tinh khiết. Để làm nổi bật sản phẩm này từ quy trình sản xuất, chế biến cho đến bao bì, đóng gói, mọi công đoạn đều được thực hiện một cách công phu và tỉ mỉ. để nâng cao giá trị cho sản phẩm Thanh Hải Trà thì bao bì đóng gói cũng góp phần không nhỏ mang lại sự tiện lợi, đẹp, sang trọng, thân thiện với môi trường. Như vậy, Thanh Hải Trà không chỉ đại diện cho chất lượng trà tinh khiết và hương vị độc đáo của La Bằng mang đến giá trị kinh tế cao và tạo ra chuỗi giá trị từ người sản xuất đến người tiêu dùng, mà còn thể hiện một phần quan trọng trong lịch sử văn hóa của vùng này. Sự kết hợp giữ sự tích suối tiên sa, đa dạng văn hóa các dân tộc, và tâm huyết của người nông dân đã tạo ra một sản phẩm Trà độc đáo và đầy ý nghĩa, chứa đựng một câu chuyện lâu đời về tình yêu và lòng kiên nhẫn của người dân La bằng đối với cây chè và quê hương. Bởi vậy mà sản phẩm Thanh Hải Trà của HTX Chè La bằng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đánh giá cao.
0 0
Thanh Hải Trà " Tinh Túy từ vùng trà La Bằng"
Thanh Hải Trà " Tinh Túy từ vùng trà La Bằng"
0 0
6:54 / 6:59 Cải tạo, phát triển vùng chè La Bằng theo hướng hữu cơ
Để khẳng định và phát triển thương hiệu chè La Bằng, Thái Nguyên xác định hướng tiếp tục đổi mới, chú trọng phát triển sản phẩm chè đạt tiêu chuẩn hữu cơ.
0 0
Công bố chất lượng sản phẩm Thanh Hải Trà
Công bố chất lượng sản phẩm Thanh Hải Trà

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo