Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

Thanh toán bằng tiền mặt

  1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp ngay khi mua hàng tại:

  • VPGD: Xóm Rừng Vần, X. La Bằng, H. Đại Từ, Thái Nguyên
  • Hoặc các cửa hàng của HTX Chè La Bằng trên toàn quốc.
  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Nếu quý khách ở xa, quý khách có thể chọn hình thức giao hàng thu tiền (COD). Sau 3-5 ngày đặt hàng, đơn hàng sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ tiền hàng (hoặc phần còn lại của giáo trị đơn hàng nếu đã đặt cọc) + phí ship cho nhân viên giao hàng.

Thanh toán chuyển khoản

  • Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng
  • Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi theo STK của HTX Chè La Bằng được nhân viên của chúng tôi cung cấp trong quá trình tư vấn mà khách hàng muốn thanh toán chuyển khoản.
  • Ghi chú:Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo