Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

Chè La Bằng vinh dự được Tỉnh Uỷ Thái Nguyên đặt hàng làm quà tặng cho các sự kiện hội nghị của tỉnh

Đăng ngày: 23-04-2021, 5:50 pm

Ngày 05/12/2017 vừa qua, tại trụ sở UBND tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra lễ công bố nhãn hiệu tập thể “Chè Thái Nguyên” được bảo hộ tại Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan. Cũng ngay trong dịp này, HTX chè La Bằng vinh dự được tỉnh uỷ Thái Nguyên đặt hàng các sản phẩm của HTX  làm quà tặng cho tất cả các các sự kiện hội nghị của tỉnh. Qua đó khẳng định thương hiệu chè sạch chè La Bằng  càng  ngày càng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của đông đảo người dùng trong và ngoài tỉnh.

Thương hiệu tập thể "Chè Thái Nguyên" được bảo hộ tại Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan. 

Sau  3 năm thẩm định hồ sơ, nhãn hiệu tập thể “Chè Thái Nguyên” nói chung, và “Chè La Bằng”  nói riêng đã được các cơ quan sở hữu trí tuệ của Mỹ, Trung Quốc và Đài Loan cấp văn bằng bảo hộ. Đây là một cơ hội tốt của Chè La Bằng để nâng cao giá trị và năng lực cạnh tranh của sản phẩm tại các thị trường nước ngoài, nâng tầm thương hiệu chè La Bằng Thái Nguyên trên thị trường quốc tế. 

Nhãn hiệu tâp thể này bao gồm các thương hiệu chè nổi tiếng của Thái Nguyên là Chè La Bằng, Chè Vô Tranh, Chè Tân Cương, Chè Phổ Yên và Chè Tức Tranh.

Cũng trong dịp đón nhận thương hiệu tập thể “Chè Thái Nguyên”, tỉnh uỷ Thái Nguyên đã chọn Chè La Bằng  để đặt hàng làm quà cho các sự kiện hội nghị của tỉnh. Đây là một vinh dự lớn đối với HTX chè La Bằng.

Chè La Bằng được tỉnh uỷ Thái Nguyên đặt hàng làm quà tặng cho các sự kiện hội nghị của tỉnh 

Chè La Bằng được sản xuất bởi HTX chè La Bằng. Chè ở đây được sản suất và bảo quản đảm bảo sạch 100%.

Chè sạch từ khâu trồng trọt không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Sạch từ khâu hái tay lựa chọn những búp chè đạt tiêu chuẩn ngon nhất.

Sạch từ khâu chế biến không sử dụng hoá chất để làm chè, không làm chè bẩn, không làm chè kém chất lượng.

Và sạch đến khâu đóng gói, bảo quản, không sử dụng hoá chất bảo quản.

Chè La Bằng - Thương hiệu chè sạch 100% 

Sau bao nhiêu nỗ lực làm chè sạch  thì công sức của những nghệ nhân làm chè sạch La Bằng đã và đang được đền đáp xứng đáng. Bởi làm chè sạch từ tâm, chè La Bằng đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Không chỉ làm hài lòng những cá nhân yêu chè Thái, mà sản phẩm chè La Bằng còn được tin tưởng sử dụng trong các sự kiện lớn của tỉnh Thái Nguyên, là món quà đại diện của tỉnh Thái Nguyên gửi tới khắp các bạn bè trong và ngoài nước.

 

 

 

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo