Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

HTX chè La Bằng tham gia Hội chợ Làng nghề Việt Nam năm 2017

Đăng ngày: 23-04-2021, 5:53 pm

Ngày 09 – 13/11 vừa qua, Hợp tác xã (HTX) chè La Bằng vinh dự tham gia Hội chợ Làng nghề Việt Nam năm 2017 (CraftViet  2017). Đây là hoạt động thường niên được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức với sự tham gia của gần 250 gian hàng. Hội chợ nhằm khuyến khích phát huy tiềm năng các ngành nghề nông nghiệp nông thôn, và cũng là dịp để tôn vinh các làng nghề truyền thống tiêu biểu trong cả nước, trong đó HTX chè La Bằng vinh dự là một trong số đó.

 

Hội chợ Làng nghề Việt Nam 2017

 

 Con đường tới Hội chợ làng nghề Việt Nam của HTX chè La Bằng

HTX chè La Bằng là một trong những đơn vị tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên và cả nước về lĩnh vực làm chè sạch chuẩn VietGap. Thương hiệu HTX chè La Bằng đã vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng uy tín của tỉnh và Trung ương trao tặng. Đơn vị cũng vinh dự được chọn sản phẩm chè La Bằng làm quà tặng cho đại biểu các nước tham dự hội nghị APEC 2017 tổ chức tại Viêt Nam.

  

HTX chè La Bằng tham gia CraftViet 2017

 

  

 Thương hiệu Thanh Hải Trà của HTX chè La Bằng được chọn làm quà tặng cho bạn bè quốc tế tham dự APEC Vietnam 2017

 

Đến với Hội chợ làng nghề Việt Nam năm 2017, HTX chè La Bằng chu đáo chuẩn bị những sản phẩm là kết tinh của những người thợ làm chè La Bằng, mang đến Không gian danh trà làng nghề của Hội chợ một thứ đặc sản mà khi đã uống vào, nhiều người sẽ không thể nào quên.

  

Những nghệ nhân làm ra sản phẩm chè sạch

Qua Hội chợ này, HTX chè La Bằng mong muốn được giao lưu, học hỏi với các đơn vị làng nghề khác trên hắp cả nước. Đồng thời giới thiệu sản phẩm chè La Bằng đúng chuẩn ngon và sạch nhiều hơn nữa tới đông đảo mọi người.

 

HTX chè La Bằng và các hoạt động trong Hội chợ làng nghề Việt Nam 2017

Trong khuôn khổ của Hội chợ, rất nhiều sự kiện và hoạt động với nội dung phong phú, đa dạng đã được tổ chức như Hội thảo “Phát triển Du lịch làng nghề Việt Nam, Thực trạng và giải pháp”, “Hội nghị kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp của Hợp tác xã và Làng nghề”, Không gian danh trà Việt Nam, và Khu trình diễn chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các nghệ nhân đến từ các làng nghề truyền thống trong cả nước. HTX chè La Bằng đã tham gia Không gian danh trà Việt Nam.

Tại đây, các vị khách khi đến với Không gian danh trà của HTX chè La Bằng, mọi người được thưởng thức những ấm chè ngon nóng hổi do chính tay của những người làm chè lâu năm pha chế. Bên cạnh đó, những câu chuyện về trà ngon, trà sạch cũng đã được chia sẻ. Đã có không ít các vị khách sau khi uống xong đã đặt mua ngay những gói chè sạch, thơm ngon mang về thưởng thức và làm quà cho những người thân yêu.

  

Những vị khách yêu thích chè La Bằng tới thưởng trà

Nơi diễn ra các hoạt động của Hội chợ

Hội chợ làng nghề Việt Nam và Không gian danh trà được tổ chức tại Khu hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại: số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hội chợ diễn ra từ  ngày 09/11 đến ngày 13/11/2017. Hội chợ làng nghề Việt Nam 2017 có quy mô quy tụ gần 250 gian hàng đến từ các Hợp tác xã và Làng nghề truyền thống của 24 tỉnh thành trong cả nước.

  

HTX chè La Bằng và những vị khách quý

  

 Đại diện HTX chè La Bằng trong Lễ Tổng kết Hội chợ 

Qua năm ngày diễn ra hội chợ, HTX chè La Bằng đã giới thiệu được các sản phẩm chè ngon, sạch chuẩn VietGap tới đông đảo mọi người và các đơn vị khác. Hội chợ đã mở thêm cho HTX chè La Bằng cơ hội mang món quà ngon sạch của vùng đất La Bằng, Đại Từ, Thái Nguyên vươn xa hơn nữa đến với bạn bè trong nước và quốc tế, xứng danh đặc sản Việt Nam.

 

 

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo