Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

Uống chè La Bằng Thái Nguyên - Bao nhiêu một ngày là tốt?

Đăng ngày: 23-04-2021, 5:53 pm

Lợi ích từ 4 chén chè La Bằng – Thái nguyên mỗi ngày

Theo nghiên cứu tại trường Đại học Maryland (Mỹ), uống khoảng 4 chén trà (loại 50ml)  sẽ cung cấp cho cơ thể chúng ta các dưỡng chất và hợp chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa, chống xơ vữa động mạch, chống các bệnh về tim mạch, ung thư, làm chắc khỏe xương, giảm cân,... 

Đặc sản chè La Bằng Thái Nguyên

Lá chè La Bằng – Thái Nguyên còn có 2 chất là teobromin và teophylin, giúp cơ thể bài tiết nhanh các chất độc hại trong đó có caffein. Chè La Bằng cũng rất tốt cho những người bị say nắng, nó sẽ giúp cơ thể nhanh tỉnh táo.

Với những nghiên cứu từ các nhà khoa học trên thế giới cho thấy, những người uống trung bình bốn chén chè trong nhiều năm, ít nhất từ 5 – 6 năm trở lên, và uống các loại chè tốt như chè Thái Nguyên – La Bằng, cơ thể họ có khả năng loại bỏ các gốc tự do là nguyên nhân gây ra các bệnh và làm cơ thể nhanh lão hóa. Vì vậy, họ có một cơ thể khỏe mạnh hơn, trẻ trung hơn, hệ miễn dịch tốt hơn, và bộ cơ xương chắc khỏe.

 

Tách trà La Bằng Thái nguyên ngon, đậm đà hương vị

 

Cách uống chè La Bằng – Thái Nguyên đúng để có lợi cho cơ thể

Dụng cụ pha chè phải được rửa sạch, không để cặn, mảng bám của nước chè đọng lại lâu ngày trên ấm chén, là cơ hội cho vi khuẩn nảy sinh có hại cho sức khỏe.

Chúng ta nên dùng nước nóng khoảng 70 - 80 độ để pha chè La Bằng – Thái Nguyên. Không nên dùng nước sôi 100 độ, vì sẽ làm mất các hoạt chất có lợi trong chè.

Ta không kết hợp uống chè với các thực phẩm kị chè như thịt dê. Không uống chè cùng thuốc tây, đường kính vì sẽ làm mất tác dụng của chè. Không uống chè đã pha để qua đêm.

Nên chọn mua sản phẩm chè La Bằng, đảm bảo theo tiêu chuẩn VIETGAP 

Tuy nhiên, lợi ích của trà chỉ có tác dụng nếu cây chè được trồng, chăm sóc và thu hoạch đúng chuẩn từ khâu trồng và, chăm sóc, thu hái, chế biến và bảo quản. Với chè La Bằng – Thái Nguyên được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo tiêu chí vệ sinh, an toàn, chất lượng, cung cấp sản phẩm sạch cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

 

 

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo