Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

Chè La Bằng Thái Nguyên – Đệ nhất trà theo tiêu chuẩn VIETGAP

Đăng ngày: 23-04-2021, 5:57 pm

Chắc hẳn khi nhắc đến chè Thái Nguyên bất cứ ai cũng không cảm thấy xa lạ, bởi từ lâu, vùng đất này đã nổi tiếng với những loại chè ngon, là đặc sản tuyệt vời. Một trong những loại trà nổi tiếng không thể không nhắc đến đó chính là chè La Bằng, một loại trà được rất nhiều thực khách yêu mến bởi chất lượng trà ngon, nước xanh, ngọt hậu và đậm đà.

 

Chè La Bằng, sản phẩm chè ngon được nhiề người biết đến

Chè La Bằng đệ nhất với những hương vị thơm ngon

Trên mảnh đất trà Thái Nguyên, chắc chắn bất cứ ai cũng rất dễ nhận ra được những nét đặc trưng nổi bật của chè La Bằng với những hương vị thơm ngon đặc biệt không một loại chè nào khác có được. Có thể vị của nó sẽ không đậm đà êm sâu nhưng chắc chắn hương vị của nó lại rất khơi gọi, vị ngọt hậu và màu nước trà xanh thanh mát…

Chè La Bằng thường được trồng trên những vùng đồi dốc thoai thoải không cao lắm, ánh nắng vẫn vừa đủ để chè không quá đắng đót, có vị chát nhưng lại rất ngọt hậu. Với hương vị thơm ngon đặc trưng như vậy, đặc sản chè La Bằng đã làm xao xuyến biết bao tâm hồn, khơi gọi biết bao tiếng lòng những con người yêu trà trên khắp cả nước. Ngày nay, thương hiệu chè của vùng đất La Bằng đang ngày càng vươn xa và xây dựng chỗ đứng vững chắc trên bản đồ đệ nhất xứ trà Thái Nguyên này.

Sản phẩm chè ngon với đa dạng mẫu mã, đưa thương hiệu chè La Bằng vươn xa

Sự kỳ công để có những tách trà La Bằng thơm ngon

Để có được những sản phẩm trà ngon, trước tiên phải nhờ vào đặc trưng nổi bật của vùng đất La Bằng Thái Nguyên với điều kiện khí hậu đất đai thuận lợi để kết tinh thành những búp trà xanh mướt tươi ngon. Tiếp đó không thể không kể đến sự kỳ công của những con người đã vất vả chăm bón, thu hái và chế biến thành những búp chè đặc biệt. Những người làm chè quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” ngày ngày còng lưng vất vả gắn bó với cây chè, có khi mệt mỏi đến kiệt sức nhưng rồi khi có sản phẩm thơm ngon, được nhiều người ái mộ thì lại càng thêm yêu cây chè, lại càng gắn bó “keo sơn”, có thêm động lực để chăm bón, xới đất tỉa cảnh và đợi đến ngày thu hái những búp chè tươi ngon nhất.

Nếu như là trước đây, có thể cái tên Chè La Bằng sẽ không nổi bật, không quen thuộc với thực khách, nhưng ngày nay, càng ngày cái tên ấy càng khắc sâu trong tâm trí và vị trà đặc trưng ấy sẽ ngày càng rất khó phai mờ.

Chè La Bằng - chè sạch theo tiêu chuẩn chè sạch

Chè La Bằng – chè sạch theo tiêu chuẩn Vietgap

Để có được những búp chè ngon, nước chè thanh khiết thơm ngon… người làm chè đã phải dành rất nhiều tâm huyết, công sức vào đó. Người làm chè phải đủ nhẫn nại để chè tự lên hương, lá chè tự theo nhiệt của ngọn lửa mà thơm mà xoăn tít lại nhờ sự khéo léo của bàn tay người sao chè, tuyệt đối sẽ không sử dụng các chất hóa học, chất tạo hương tạo màu nào cả…

Chè La Bằng – Đặc sản chè Thái Nguyên được sản xuất theo tiêu chuẩn VIETGAP đảm bảo an toàn, thơm ngon không những mang đến cho những người thưởng thức cảm giác thư thái, tĩnh tâm với vị đắng chát thanh mát, ngọt hậu… mà còn mang đến những công dụng an toàn cho sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn còn chưa được thưởng thức vị ngon thanh khiết của những tác trà La Bằng này hay còn nghi ngờ bất cứ điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi, thử 1 lần nhấp từng ngụm trà nóng, ngon ngọt thanh khiết và cùng chiêm nghiệm tinh hoa của xứ trà đất Việt này nhé!

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo