Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

Cách nhận biết chè La bằng chuẩn

Đăng ngày: 23-04-2021, 5:50 pm

Bán chè La Bằng Thái Nguyên Nếu quý khách chưa biết về ở đâu bán Chè Thái Nguyên? Chưa biết nên lựa chọn loại chè nào? Và giá cả chúng ra sao?Ở bài viết này sẽ tổng hợp một số kiến thức cơ bản dựa trên những gì tôi có và kinh nghiệm 20 năm làm chè của bố mẹ để giới thiệu sơ qua cho khách hàng biết được tổng quan về "Chè La Bằng Thái Nguyên"Giới thiệu chè La Bằng Thái Nguyên  

Tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương của chè. Ngày sinh ra chính là ngày gia đình tôi bắt đầu tham gia trồng chè.
Mẹ tôi lại là một người rất tâm huyết với cây chè, mẹ luôn luôn đi tiên phong thử nghiệm các phương pháp trồng và chế biến chè của những vùng chè nổi tiếng khác như tân cương để tăng chất lượng của sản phẩm 
chè La Bằng. 
Thật là hạnh phúc khi được giúp đỡ bố mẹ, hạnh phúc khi được sinh ra là lớn lên tại nơi đây La Bằng - Đại Từ - Thái Nguyên. 
Đặc trưng sản phẩm của HTX  
chè La Bằng Do đặc điểm địa hình đồi núi nằm dưới chân núi Tam Đảo nên có khí hậu mát mẻ, nguồn nước dồi dào từ núi chảy xuống, đất đai phì nhiêu do lớp lá cây trên rừng chảy xuống vì vậy rất thích hợp để cây chè phát triển.Chè ở đây có màu nước đặc trưng mà không nơi nào có được đó là màu nước sánh vàng màu mật ong rừng, mùi thơm tự nhiên huơng hoa rừng, đậm nước ( uống đến nước thứ 3 vẫn còn vị đặc trưng của chè), vị ngọt hậu.

Ở đâu bán 
Chè Thái Nguyên 
Sản phẩm chè la bằng, là đặc sản chè của thái nguyên không chỉ nổi tiếng ở trong nước. mà sản phẩm chè còn nổi tiếng cả ngoài nước.
La Bằng là làng nghề chè truyền thống ĐẠT GIẢI " BÚP CHÈ VÀNG" , " VĂN HÓA TRÀ VIỆT NAM" TẠI FESTIVAL TRÀ QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN VIỆT NAM 2011. Tại Hà Nội hiện nay, ở rất nhiều cửa hàng, siêu thị bày bán chè La Bằng Thái Nguyên nhưng để người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chè La Bằng chính hãng và còn nguyên chất thì mình khẳng định là rất ít.
Hiện tại mình đang bán chè tại hà nội, chè cuả bố mẹ mình 1 phần, chè của HTX CHÈ LA BẰNG 1 phần.


Một phần vì muốn sản phẩm của quê hương được mọi người biết đến nhiều hơn. Một phần vì muốn mọi người được sử dụng một sản phẩm chè La Bằng sạch ngon chính hiệu. Nên tôi đã quết định bán chè, bán đặc sản của quê hương, đó chính là Bán chè La Bằng Thái Nguyên. bán sản phẩm do chính bố mẹ và những gia đình làm chè ngon nhất ở xã La Bằng làm nên.
Tin chắc các bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của quê hương khi bạn thưởng thức sản phẩm này.

Cách nhận biết chè La Bằng chuẩn:
       Để chè ngon thì cách chăm sóc phải rất công phu,chè ngon là ở chất chè ngay từ trên cây. Nếu chè đủ chất thì khi uống chè sẽ béo ngậy, bám miệng, ngọt hậu, thơm mát.


Nếu chè chuẩn thì bã chè sẽ bóng không xỉn màu. Khi bỏ bã ra không bị đổi màu. 

Nếu là chè long vân thì bã chè vàng bóng, không xanh. 
Nếu là chè keo am tích, LDP1 bã chè xanh tươi. 

Đặc biệt, chè La Bằng Thái Nguyên là sản phẩm đã được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn VieetGap, chè sạch 100% tự nhiên, không sử dụng hoá chất, không thuốc bảo quản


* Hài lòng của bạn, là thành công của tôi: nếu bạn sử dụng sản phẩm, mà thấy chất lượng chè không đúng tiêu chuẩn. hãy trả lại.(trước khi bạn mua chè La Bằng Thái Nguyên, hãy pha thử 1 ấm chè để thử. nếu bạn thấy ngon.hãy sử dụng sản phẩm của HTX chè La Bằng Thái Nguyên)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
BÁN CHÈ LA BẰNG THÁI NGUYÊN CHUẨN GIÁ GỐC DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI
ĐT:
0934666236 hoặc truy cập website: 
chethai.com.vn
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm chè La Bằng Thái Nguyên quê hương tôi!

 

Tác giả bài viết: chethai

 

 

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo