Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

Quà biếu Sếp cho dân văn phòng

Đăng ngày: 23-04-2021, 5:53 pm
Năm hết tết đến,Quà biếu Sếp lại làm dân văn phòng phải đau đầu làm sao chọn cho được món quà độc đáo, chất lượng làm hài lòng Sếp...
Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến tết nguyên đán nhưng không khí mua sắm quà tết ở các khối văn phòng đã trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.Mọi người ai cũng suy nghĩ, bàn tính xem tết năm nay phải mua gì làm quà biếu sếp dịp cuối năm.
Xu hướng năm nay của khối văn phòng là tìm mua quà quê độc đáo, ngon, sạch, bổ, rẻ hợp túi tiền mà có khi vừa được lòng sếp bà mà lại hài lòng cả sếp ông như gạo đặc sản, gà quê, rau sạch…
 

 
 Nhưng mọi người có biết rằng dù ngày tết trong nhà giàu hay kẻ khó có thiếu thứ gì thì không ai biết nhưng điều đầu tiên khi đến nhà chơi thì ai cũng được mời một chén trà nóng thơm ngon.Vì vậy chè ngon Thái Nguyên cũng là một đặc sản không thể thiếu trong danh sách quà tết cho các sếp.


 
 
Một khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ điều này khi liên lạc với chúng tôi để đặt hàng chè tết đi biếu sếp: “ Các sếp thì cao lương mĩ vị loại nào chẳng có, tiền thì lại càng không thiếu.Có khi hôm nay mình mua đồ đắt tiền kèm theo cái phong bì dầy dầy đến nhà sếp nhưng hôm sau sếp đã chẳng còn nhớ đến mình nữa, nhưng biếu sếp một cân chè ngon thì lại được sếp nhớ mãi và còn nhắc với mình khi uống hết chè nữa chứ.” Như vậy với mức chi phí bỏ ra rất hợp lý có khi chỉ khoảng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng ta đã đạt được mục tiêu của việc tặng quà biếu sếp là được sếp nhớ và quan tâm tới.


 
 
Nhưng để mua được một sản phẩm chè Thái Nguyên ngon đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý thì chưa hẳn là dễ dàng.Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chè Thái Nguyên – Chè La Bằng chính hãng, đặc biệt thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
     HỢP TÁC XÃ CHÈ LA BẰNG
Xóm Đồng Tiến – Xã La Bằng – Huyện Đại Từ -Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0934.666.236/ 0963.813.288  Email: chethai.com.vn@gmail.com
Website: chethai.com.vn
 HTX chuyên sản xuất các sản phẩm chè sạch an toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP
tại vùng chè đặc sản nổi tiếng La Bằng – thuộc xã la bằng , huyện Đại Từ, tỉnh Thái nguyên.
Một thương hiệu chè sạch – an toàn đang được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng luôn đảm bảo với giá cả hợp lý.

Tác giả bài viết: Chethai

Nguồn tin: CheThai.Com.vn

 

 

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo