Cách nhận biết chè La bằng chuẩn

(04-07-2017, 11:31 am)

Bán chè La Bằng Thái Nguyên Nếu quý khách chưa biết về ở đâu bán Chè Thái Nguyên? Chưa biết nên lựa chọn loại chè nào? Và giá cả chúng ra sao?Ở bài viết này sẽ tổng hợp một số kiến thức cơ bản dựa trên những gì tôi có và kinh nghiệm 20 năm làm chè của bố mẹ để giới thiệu sơ qua cho khách hàng biết được tổng quan về "Chè La Bằng Thái Nguyên"Giới thiệu chè La Bằng Thái Nguyên  

Tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương của chè. Ngày sinh ra chính là ngày gia đình tôi bắt đầu tham gia trồng chè.
Mẹ tôi lại là một người rất tâm huyết với cây chè, mẹ luôn luôn đi tiên phong thử nghiệm các phương pháp trồng và chế biến chè của những vùng chè nổi tiếng khác như tân cương để tăng chất lượng của sản phẩm 
chè La Bằng. 
Thật là hạnh phúc khi được giúp đỡ bố mẹ, hạnh phúc khi được sinh ra là lớn lên tại nơi đây La Bằng - Đại Từ - Thái Nguyên. 
Đặc trưng sản phẩm của HTX  
chè La Bằng Do đặc điểm địa hình đồi núi nằm dưới chân núi Tam Đảo nên có khí hậu mát mẻ, nguồn nước rồi rào từ núi chảy xuống, đất đai phì nhiêu do lớp lá cây trên rừng chảy xuống vì vậy rất thích hợp để cây chè phát triển.Chè ở đây có màu nước đặc trưng mà không nơi nào có được đó là màu nước sánh vàng màu mật ong rừng, mùi thơm tự nhiên huơng hoa rừng, đậm nước ( uống đến nước thứ 3 vẫn còn vị đặc trưng của chè), vị ngọt hậu.

Ở đâu bán 
Chè Thái Nguyên 
Sản phẩm chè la bằng, là đặc sản chè của thái nguyên không chỉ nổi tiếng ở trong nước. mà sản phẩm chè còn nổi tiếng cả ngoài nước.
La Bằng là làng nghề chè truyền thống ĐẠT GIẢI " BÚP CHÈ VÀNG" , " VĂN HÓA TRÀ VIỆT NAM" TẠI FESTIVAL TRÀ QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN VIỆT NAM 2011. Tại Hà Nội hiện nay, ở rất nhiều cửa hàng, siêu thị bày bán chè La Bằng Thái Nguyên nhưng để người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chè La Bằng chính hãng và còn nguyên chất thì mình khẳng định là rất ít.
Hiện tại mình đang bán chè tại hà nội, chè cuả bố mẹ mình 1 phần, chè của HTX CHÈ LA BẰNG 1 phần.


Giá bán chè Thái Nguyên
Một phần vì muốn sản phẩm của quê hương được mọi người biết đến nhiều hơn. Một phần vì muốn mọi người được sử dụng một sản phẩm chè La Bằng sạch ngon chính hiệu. Nên tôi đã quết định bán chè, bán đặc sản của quê hương, đó chính là Bán chè La Bằng Thái Nguyên. bán sản phẩm do chính bố mẹ và những gia đình làm chè ngon nhất ở xã La Bằng làm nên.
Tin chắc các bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của quê hương khi bạn thưởng thức sản phẩm này.

Cách nhận biết chè La Bằng chuẩn:
       Để chè ngon thì cách chăm sóc phải rất công phu,chè ngon là ở chất chè ngay từ trên cây. Nếu chè đủ chất thì khi uống chè sẽ béo ngậy, bám miệng, ngọt hậu, thơm mát.
       Nhưng nếu các mẹ mua phải chè không chuẩn tức là:
Chè chưa đủ chất mà người bán cho thêm mì chính để ngọt, cho ve xanh để nước xanh, hiện nay có 1 số cssx còn sử dụng chất tạo màu và vị của làng cốm mễ trì.Theo cơ quan vsattp chất này rất độc hại cho sức khỏe có nguy cơ gây ung thư cao.


-Cách nhận biết chè mì chính: uống vào ngọt ngay trong miệng và có vị lợ.Nếu ai mà không dùng được mì chính thì có thể bị ợ nôn.


-Cách nhận biết chè có ve hoặc hóa chất tạo màu, vị: cách nhận biết dễ nhất là các mẹ xem bã chè khi uống hết nước đầu tiên.


Nếu chè chuẩn thì bã chè sẽ bóng không xỉn màu. Khi bỏ bã ra không bị đổi màu. 

Nếu là chè long vân thì bã chè vàng bóng, không xanh. 
Nếu là chè keo am tích, LDP1 bã chè xanh tươi. 
Chè có ve thì bã chè khi mới bỏ ra thì sẽ có vài búp chè có màu xanh thẫm sau đó 1 lúc tất cả bã chè sẽ chuyển màu xanh và xỉn màu không bóng bã.


-Cách nhận biết thứ 2 là xem nước chè đáy chén ; nếu có ve thì nước sẽ lờ lờ và xanh vắt.
Em xin đưa ra bảng giá bán sản phẩm chè cho các anh chị em tham khảo:


Chè long vân thượng hạng: 400.000/kg
chè keo am tích :400.000/kg
chè LDP1( chè lai f1): 280.000/kg
chè bát tiên thơm lừng: 350.000/kg
chè trung du ngon đặc biệt: 250.000/kg
chè loại thường: 120-200.000/kg

* Chè giá rẻ nhất hà nội: vì chè bán không thông qua bất kỳ đại lý nào mà được đưa trực tiếp từ nơi sản xuất tới tay người dùng(giá trực tiếp từ gia đình, htx chè La Bằng tới tay các bạn).

* Hài lòng của bạn, là thành công của tôi: nếu bạn sử dụng sản phẩm, mà thấy chất lượng chè không đúng tiêu chuẩn. hãy trả lại.(trước khi bạn mua chè La Bằng Thái Nguyên, hãy pha thử 1 ấm chè để thử. nếu bạn thấy ngon.hãy sử dụng sản phẩm của HTX chè La Bằng Thái Nguyên)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
BÁN CHÈ LA BẰNG THÁI NGUYÊN CHUẨN GIÁ GỐC DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI
ĐT:
0934666236 hoặc truy cập website: 
chethai.com.vn
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm chè La Bằng Thái Nguyên quê hương tôi!

 

Tác giả bài viết: chethai

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem