chè thái nguyên, che la bằng, che thai nguyen, che la bang
qc2
Bằng khen
TIN TỨC

Chè La Bằng tinh hoa chè Việt

Thứ năm - 08/08/2013 10:14
Búp chè la bằng

Búp chè la bằng

Chè la bằng là đặc sản chè của thái nguyên không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn được biết đến ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới
chè la bằng,che la bang
Chè la bằng là loại chè gì? thương hiệu che la bang có chất lượng như thế nào ? giá bán như thế nào .... Rất nhiều câu hỏi được đạt ra khi chúng ta nhắc đến thương hiệu chè truyền thống của Thái Nguyên ngày. Hi vọng bài viết này có thể phần nào giúp bạn hiểu thêm về đặc sản này .
 
 
La Bằng là 1 làng nghề chè truyền thống trồng chè ở Thái Nguyên, do đặc điểm địa lý nằm dưới chân núi Tam Đảo nên nơi đây có  một khí hậu mát mẻ, nguồn nước trong lành  từ núi chảy xuống, đất đai phì nhiêu, đó chính là ba đặc điểm "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa" mà tự nhiên đã ban cho vùng đất này.chính những điều đó đã tạo ra 1 loại đặc sản chè. Chè ở đây có màu nước đặc trưng mà không nơi nào có được, đó là màu nước sánh vàng màu  như mật ong rừng, mùi thơm tự nhiên như  hoa rừng, đậm nước ( uống đến nước thứ 3 vẫn còn vị đặc trưng của chè), vị ngọt hậu.
 
La Bằng là làng nghề chè truyền thống đạt giải " BÚP CHÈ VÀNG" , " VĂN HÓA TRÀ VIỆT NAM" Tại festival Trà Quốc Tế - Chè Thái Nguyên  - Việt Nam 2011. Tại Hà Nội hiện nay, ở rất nhiều cửa hàng, đơn vị  bày bán chè thái nguyên không rõ nguồn gốc, tỷ lệ người dùng được sử dụng sản phẩm chè La Bằng chính gốc và còn nguyên là rất ít.
Vì vậy chethai.com.vn   đã đang cung cấp đặc sản  chè này  tại hà nội, hi vọng sản phẩm chè thái truyền thống của quê hương có thể đến được tận tay người dùng.
Chè la bang, che la bang,chè thái nguyên, che thai nguyen
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
BÁN CHÈ LA BẰNG THÁI NGUYÊN CHUẨN GIÁ GỐC DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI
ĐT: 0934666236 hoặc truy cập website: chethai.com.vn
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm chè La Bằng Thái Nguyên quê hương tôi!

Tác giả bài viết: chethai

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn