Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

Uống chè Thái Nguyên – Vui Tết đoàn viên

Đăng ngày: 06-05-2021, 2:25 pm

Với thông điệp “Uống chè Thái Nguyên, vui Tết đoàn viên”, HTX chè La Bằng hân hạnh mang đến các sản phẩm chè Thái Nguyên sạch phục vụ cho Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới.

 

Uống chè Thái Nguyên, vui Tết đoàn viên

 

Uống chè Thái Nguyên, vui Tết đoàn viên

 

Chè Thái Nguyên – món quà ý nghĩa cho ngày Tết

Trong không khí náo nức của mùa xuân đang đến gần, những nụ đào e ấp ẩn mình trong những cành nâu xù xì, xấu xí chờ xuân tới sẽ bung nở. Chúng ta đang sống trong những ngày còn lại ít ỏi của tháng cuối năm. Ai ai cũng háo hức tìm cho mình những món quà thật ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè, hay đối tác. Đây là nét văn hoá đẹp được lưu truyền qua bao thế hệ từ xưa đến nay. Các loại quà tặng thường được lựa chọn kỹ càng vì nó không chỉ đơn thuần là món quà vật chất, mà hơn cả nó là thông điệp, là mong muốn của người tặng về những điều tốt đẹp sẽ đến với người nhận trong năm mới.

 

Đối với người Việt Nam ta, món quà biếu Tết không gì ý nghĩa bằng hộp chè Thái Nguyên. Thứ chè là kết tinh của đất trời cùng với bàn tay tài hoa của con người Thái Nguyên đã tạo nên một thứ đặc sản thơm ngon tinh khiết không gì sánh bằng.

 

Chè bây giờ không còn giống như xưa, nhiều loại chè xuất hiện nhiều hơn. Nhưng chè Thái Nguyên vẫn có một chỗ đứng vững vàng trong lòng người tiêu dùng. Vẫn là chè Thái Nguyên mới là món quà tặng Tết ý nghĩa nhất.

 

 

Tặng chè Thái Nguyên cho người thân dịp Tết là nét đẹp trong truyền thống văn hoá người Việt Nam

Tặng chè Thái Nguyên cho người thân dịp Tết là nét đẹp trong truyền thống văn hoá người Việt Nam

 

Uống chè Thái Nguyên, vui Tết đoàn viên

 

Chè Thái Nguyên từ lâu đã trở thành thứ nước uống thân thuộc của người Việt từ Bắc vào Nam, từ nông thôn tới thành phố, đâu đâu chén nước chè cũng là để mở đầu câu chuyện.

 

Ngày xưa còn nhỏ, tôi nghĩ rất đơn giản về chè Thái Nguyên. Nó là thứ để khi khách đến nhà, bố mẹ lại bắt tôi pha trà mời khách. Sau này khi lớn lên, tôi mới hiểu về giá trị của chén chè Thái Nguyên. Sau mỗi ấm chè Thái Nguyên là sự sum họp sau những ngày làm việc vất vả.Người ta có thể đến gần nhau hơn, hiểu nhau hơn cũng chính nhờ ly chè Thái Nguyên nhỏ bé ấy. Nhâm nhi chén nước chè nóng hổi, quây quần bên người yêu thương, nhỏ to tâm sự chuyện đời.

 

 

Chè Thái Nguyên từ lâu đã trở thành thứ nước uống thân thuộc của người Việt từ Bắc vào Nam

Chè Thái Nguyên từ lâu đã trở thành thứ nước uống thân thuộc của người Việt từ Bắc vào Nam, từ nông thôn tới thành phố, đâu đâu chén nước chè cũng là để mở đầu câu chuyện.

 

 

Thông điệp từ HTX chè La Bằng

 

Với thông điệp “Uống chè Thái Nguyên, vui Tết đoàn viên”, HTX chè La Bằng hân hạnh mang đến khách hàng các sản phẩm chè ngon, chè sạch vì sức khoẻ người tiêu dùng.

 

Và cùng với mong muốn quý khách hàng sẽ đón một cái Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, bạn bè, với sức khoẻ dồi dào, thoải mái uống chè ngon mà không lo chè bẩn, chè kém chất lượng.

 

Không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và an toàn cho sức khoẻ, các sản phẩm của HTX chè La Bằng còn có mẫu mã đa dạng, bao bì đẹp đẽ, bắt mắt, lịch sự. Để uống cũng rất ngon mà để biếu, tặng cũng rất tuyệt.

 

 

Thanh Hải Trà - Một sản phẩm chè sạch của HTX chè La Bằng

Thanh Hải Trà - Một sản phẩm chè sạch của HTX chè La Bằng

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua chè La Bằng Thái Nguyên chuẩn ngon và sạch cho dịp Tết Nguyên Đán 2018, xin hãy vui lòng liên hệ địa chỉ sau để mua được chè chuẩn với giá gốc, và được giao hàng tận nhà:

 

HTX chè La Bằng – xóm Đồng Tiến, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tại Hà Nội với địa chỉ: Toà nhà B4 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0934.666.236. Email: chethai.com.vn@gmail.com.

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo