Hotline: 0984.291.286
0963.813.288
0

HTX Chè La Bằng tham gia Ngày hội Nông nghiệp Hữu cơ Châu Á 2017

Đăng ngày: 08-05-2021, 11:36 am

Hưởng ứng ngày hội nông nghiệp Hữu cơ Châu Á được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 9 hàng năm, và năm nay, ngày hội này được tổ chức tại Thái Nguyên với sự tham gia của đông đảo ban ngành, cơ quan, đại diện các nước và nhiều đơn vị, hợp tác xã sản xuất nông nghiệp, lương thực hữu cơ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Hợp tác xã La Bằng cũng vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu được tham gia và trưng bày sản phẩm chè sạch, đặc sản Thái Nguyên tại ngày hội lớn này.

Ngày hội nông nghiệp hữu cơ Châu Á 2017

Quá trình tham gia ngày hội Hữu cơ Châu Á của HTX Chè La Bằng

Ngay khi nhận được bản kế hoạch chi tiết thực hiện và tham gia ngày hội nông nghiệp Hữu cơ Châu A 2017, HTX chè La Bằng đã đôn đốc mọi nguồn lực để chuẩn bị cho những ngày diễn ra của ngày hội thật hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Bởi đây không chỉ là một ngày hội hay trưng bày sản phẩm bình thường, mà qua đó HTX sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm chè ngon, chè sạch cả mình rộng rãi cả trong và ngoài nước hơn nữa.

Chắc chắn, sau 2 ngày trưng bày sản phẩm tại Hội chợ nay, thương hiệu chè La Bằng Thái Nguyên sẽ còn vươn xa hơn nữa, thêm nhiều người được thưởng thức vị trà ngon đậm đà, ngọt hậu, là tinh túy của đất trời này.

Mục đích ngày hội Nông sản Hữu Châu Á

Ngày Hội Nông nghiệp Hữu cơ Châu Á  được tổ chức thường niên, mỗi năm một lần, đây là ngày kỷ niệm và cũng là ngày phát động, tuyên truyền nâng cao nhận thức, vị trí và tầm quan trọng của nông nghiệp hữu cơ trong sự phát triển ngành Nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững đối với cộng đồng. Đồng thời đây cũng là nơi để hội tụ, giao lưu giữa các doanh nghiệp, HTX, Nhóm, tổ sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên toàn quốc, với sự góp mặt của đông đảo quan khách, lãnh đạo và đại diện nhiều nước Châu Á.

Khách hàng thăm quan và đánh giá cao sản phẩm chè  La Bằng

HTX chè La Bằng cũng là một HTX đang sản xuất và phát triển sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, sản xuất chè sạch theo tiêu chuẩn VIETGAP hàng đầu Việt Nam. Khi được vinh dự tham gia Ngày hội này, được giới thiệu và trưng bày một số sản phẩm nổi bật về chè La Bằng của mình, HTX tự tin rằng thương hiệu này sẽ được đón nhận, khen ngợi và ủng hộ nhiều hơn nữa.

Thời gian và địa điểm tổ chức Ngày Hội

Theo bản kế hoạch thực hiện, Ngày hội Hữu cơ Châu Á sẽ được tổ chức trong 2 ngày là 15 và 16/9/2017, tại Khách sạn Đông Á Plaza, phường Đồng Quang – TP. Thái Nguyên.

Ngày hội với sự tham gia của rất nhiều quan khách là lãnh đạo các tỉnh, thành phố, các tổ chức, đơn vị kinh doanh, các đại diện tổ chức, các nước Châu Á thành viên và nhất là các HTX, tổ nhóm sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trong cả nước.

HTX chè La Bằng tại ngày hội Nông nghiệp hữu cơ 2017

Sản phẩm chè La Bằng được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn 

Tại hội trường diễn ra ngày hội, các đơn vị sẽ có từng gian hàng riêng để trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản hữu cơ của mình đến với đông đảo quan khách tham gia. Gian hàng của HTX chè La Bằng cũng được dành riêng tại một vị trí dễ thấy nhất, các sản phẩm chè được trưng bày đa dạng, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Đã có rất nhiều quan khách, khách hàng tham gia ngày hội đến tìm hiểu và trao đổi cùng gian hàng. Khách hàng ai nấy đều khen ngợi các sản phẩm trà đa dạng, thưởng thức những tách trà ngon, đậm đà hương vị đã khiến cho các khách hàng lôi cuốn, bị thu hút. Nhiều người đã mua sản phẩm chè La Bằng về sử dụng, làm quà biếu…

Qua những ngày hội nông nghiệp Hữu cơ Châu Á 2017, HTX chè La Bằng đã có thêm những bước tiến lớn, thương hiệu chè đặc sản đã được thêm nhiều người biết đến hơn. Chắc chắn, vào một tương lai không xa, thương hiệu chè đặc sản này sẽ còn lớn mạnh và phát triển hơn nữa, hương vị đậm đà của đặc sản chè La Bằng sẽ luôn là thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe và tinh thần được đông đảo thực khách yêu mến!.

Copyright 2021 © Chethai.com.vn; all rights reserved.
Tên doanh nghiệp: Hợp tác xã Chè La Bằng
Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên
GPĐKKD số 4600648230 do Phòng Kế hoạch-tài chính huyện Đại Từ cấp lần 1 ngày 6/12/2006 đăng ký thay đổi lần 5 ngày 6/3/2021
Email: htxchelabang@gmail.com - SĐT: 0984591897

tel zalo