THANH HẢI TRÀ HỘP ĐỎ 500G - 550.000VNĐ/KG

Mã sp: Chưa cập nhật

Giá Bán: 550.000 đ


Mã sản phẩm: Che-Thanh-Hai Sản phẩm chè tết “Thanh Hải trà hộp đỏ 500g” là sự kết hợp tinh tế, sang trọng giữa sản phẩm Thanh Hải trà đóng gói vàng 10g, hút chân không và hộp đựng trà màu đỏ đẹp mắt, ý nghĩa.

Đặt Hàng HN: chethai.com.vn@gmail.com - htxchelabang@gmail.com

0934.666.236

0984.591.897

0963.813.288
Số lượng

Thanh Hải Trà là sản phẩm được tuyển chọn công phu từng búp chè tươi ngon nhất trên những nương chè xanh mướt bên sườn dòng suối Tiên Sa nằm dưới chân núi Tam Đảo của xã La Bằng - Huyện Đại Từ- Tỉnh Thái Nguyên.

Sản phẩm được thu hoạch khi chè mới chớm có lá non, được hái 1 tôm 1 lá từ những búp chè xanh ngon nhất trên nương sau đó được sao thủ công bằng chảo gang,mỗi một lần sao trong khoảng 3 tiếng thì cho ra sản phẩm là 1,5kg chè thành phẩm.quá trình sao rất kỳ công và mất nhiều tâm sức vì tất cả kỹ thuật sao như nhiệt độ, mùi hương , màu sắc của chè đều được các nghệ nhân cảm nhận bằng cảm quan cộng với kinh nghiệm lâu đời.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất chè an toàn Vietgap.

 

Hướng dẫn sử dụng:
- Do sản phẩm được thu hoạch 1 tôm 1 lá nên khi pha quý khách lưu ý dùng nước sôi 100 độ , để trà ngấm thời gian từ 3-5 phút.sau đó quý khách có thể thưởng thức một chén trà ngon hội tụ đủ bốn yếu tố:
sắc:  cánh chè nhỏ móc câu có màu xanh cốm.
Khí: khí phách chè chắc khô, rắn giỏi giòn rơi tạo âm thanh.
Vị : vị trà có hương, chát ngọt đậm sâu nơi cuống lưỡi
Thần: là hương thơm quyến rũ như loài hoa rừng. Đây là đặc trưng nổi bật nhất của sản phẩm chè thái nguyêntrà la bằng. 

Sản phẩm liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem