Chè La Bằng Thái Nguyên – Nơi tinh hoa hội tụ

(07-05-2018, 10:31 pm)

Chè La Bằng Thái Nguyên từ lâu đã nổi tiếng khắp nơi bởi hương thơm nồng nàn, vị ngọt hậu quyến rũ và màu vàng nâu óng ánh. Uống một rồi lại muốn uống hai, thức uống dân dã mà tinh tuý này đã khiến cho biết bao nhiêu người mê đắm. Đây quả thực là thứ tinh hoa được kết hợp từ những gì ưu tú nhất của trời đất cùng với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làm chè.

 

 

 

 

Chén nước chè La Bằng Thái Nguyên hội tụ tinh hoa của đất trời

 

 

 

Xuất xứ của chè La Bằng Thái Nguyên

 

Thương hiệu chè La Bằng được sản xuất bởi HTX chè La Bằng, có địa chỉ tại thôn Đồng Tiến, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. HTX có vùng nguyên liệu nằm dưới chân núi Tam Đảo. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu ôn hòa mát mẻ, đất đai màu mỡ, nguồn nước tinh khiết, rất thuận lợi cho cây chè phát triển. Được thiên nhiên ưu đãi là thế, cây chè nơi đây mang một hương vị vô cùng đặc trưng và riêng biệt mà không nơi nào có được, tạo nên hương vị chè.

 

Hiện nay, HTX chè La Bằng có 12 xã viên và 40 hộ liên kết trồng chè với diện tích khoảng 20ha.

 

Tất cả các xã viên trong HTX đều là những người có kinh nghiệm trồng, chăm sóc cây chè, và chính họ cũng là những nghệ nhân lâu năm rất có tầm và có tâm trong việc làm chè sạch đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

 

 

Đồi chè La Bằng xanh mướt mát trải dài một vùng 

 

Bí quyết tạo nên sự tinh tuý của chè La Bằng Thái Nguyên

 

Để có được sản phẩm chè La Bằng Thái Nguyên ngon tuyệt hảo, xứng đáng được coi là tinh hoa của trời đất, không phải chỉ do được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Chất chè ngon là một phần, và quan trọng hơn cả là nhờ đôi bàn tay khgeso léo của những người làm chè giàu kinh nghiệm.

 

Người dân vùng chè La Bằng tỉ mỉ chăm bón từ khi mầm non đầu tiên xuất hiện đến khi được thu hoạch. Tất cả các quy trình chăm sóc, thu hái đều tuân thủ chặt chẽ theo quy trình VietGap. Sử dụng phân bón hữu cơ và các chế phẩm sinh học để bảo vệ cây chè.

 

 

Nhờ vậy, cây chè nơi đây hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển tốt và cho chất lượng chè La Bằng Thái Nguyên ngon tuyệt hảo và lành với sức khoẻ người tiêu dùng. Lành từ việc sử dụng hoàn toàn các chất hữu cơ tự nhiên để nuôi cây chè. Lành từ việc nói không với thuốc bảo vệ thực vật, không phân bón hoá học. Lành đến cả khâu bảo quản – nói không với các loại hoá chất bảo quản.

 

Đặc biêt ở vùng chè La Bằng ngày nay, người ta vẫn hái chè thủ công bằng tay để lựa chọn những búp chè tươi ngon nhất, chuẩn một tôm hai lá. Nên chất lượng được đảm bảo ngay từ khâu thu hoạch, không bị lẫn cành hay lá chè già.

 

 

Người dân La Bằng hái chè thủ công bằng tay

 

Ngoài ra, người thợ làm chè vùng La Bằng còn sản xuất chè Thái Nguyên theo hướng kết hợp những bí kíp làm chè truyền thống với khoa học tiên tiến hiện đại.

 

Ngày nay đã không còn việc sao chè thủ công bằng củi, than nhiều khói bụi nữa, mà sử dụng công nghệ sao gas hoàn toàn sạch sẽ, không oi khói, bám bụi bẩn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp giữ được hương vị thuần khiết của chè.

 

Các sản phẩm chè La Bằng Thái Nguyên ngon trên thị trường hiện nay

 

Không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sản phẩm của HTX chè La Bằng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, bao bì để khách hàng chọn lựa.

 

Sản phẩm chè Thái Nguyên ngon của HTX chè La Bằng bao gồm:

 

Sản phẩm Búp Chè Vàng

 

Sản phẩm Thanh Hải Trà

 

Sản phẩm Đinh Tâm Trà

 

 

Tất cả các sản phẩm chè La BẰng Thái Nguyên đều đạt chuẩn VIetGap

 

Mua chè La Bằng Thái Nguyên ngon ở đâu?

 

Để mua được chè Thái Nguyên ngon của HTX chè La Bằng , quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ:

 

HTX chè La Bằng – xóm Đồng Tiến, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

 

Tại Hà Nội: Toà nhà B4 Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0934.666.236. Email: chethai.com.vn@gmail.com.

Hoặc không cần phải đi đâu xa, bạn hãy nhấc máy gọi ngay hotline 0934.666.236 để đặt mua và được giao hàng tận nhà.

 

 

Sản phẩm đã xem