Những lợi ích của chè La Bằng Thái Nguyên với bệnh tiểu đường

(29-12-2017, 9:01 pm)

Tiểu đường là một căn bệnh rất phổ biến ở nước ta và trên thế giới hiện nay. Căn bệnh này được coi như kẻ giết người thầm lặng, vì khi mắc bệnh này sẽ kéo theo nhiều căn bệnh khác. Những người bị tiểu đường nên uống từ 3 đến 5 chén chè La Bằng mỗi ngày và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tích cực của nó với sức khoẻ.

 

Uống chè La Bằng Thái Nguyên mỗi ngày rất có lợi cho người bị tiểu đường

 

 

Căn bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể người bệnh bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hoá đường trong máu.

 

Khi mắc bệnh này, cơ thể bệnh nhân không chuyển hoá các chất bột đường từ thực phẩm được ăn vào hàng ngày để tạo ra năng lượng. Do đó gây ra hiện tượng tích tụ đường  trong máu tăng dần theo thời gian.

 

Nếu lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, gây ra tổn thương ở các cơ quan khác như mắt, thận, thần kinh và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

 

 

Bệnh tiểu đường kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác

 

 

Tuy nhiên, không phải loại chè nào cũng tốt cho căn bệnh này, mà chỉ có một số loại chè tốt cho bệnh tiểu đường mà thôi. Và chè La Bằng Thái Nguyên là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai đang băn khoăn về căn bệnh tiểu đường.

 

 

Những tác dụng của chè La Bằng với bệnh tiểu đường

 

Theo một báo cáo của Hội đồng Y tế Hà Lan, những người bị tiểu đường có thể được hưởng nhiều lợi ích tích cực khi uống từ 3 đến 5 chén chè mỗi ngày. Uống chè giúp cải thiện huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 và tăng độ nhạy insulin.

 

Chỉ từ 3 đến 5 chén chè La Bằng mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2

 

Eert Schoten - một phát ngôn viên của Hội đồng Y tế Hà Lan đã nói rằng: “Chúng tôi nhận thấy rằng, các tài liệu khoa học trong 10 năm qua đã chỉ ra việc uống chè rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta”.

 

Chính vì thế mà việc uống chè La Bằng hằng ngày là một sự lựa chọn rất tốt cho sức khoẻ, không chỉ với các bệnh nhân mắc chứng tiểu đường, mà còn tốt cho tất cả mọi người.

 

Hai loại chè ngon – chè La Bằng tốt cho người bệnh tiểu đường

 

Các nhà khoa học cũng đã đưa ra những lời khuyên về việc uống chè dành cho các bệnh nhân tiểu đường. Đó là, chỉ có một số loại chè đem lại lợi ích sức khoẻ, bao gồm hạ huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, và tăng độ nhạy insulin. Chè phải có màu xanh hoặc đen, không được ngọt. Và các loại thảo mộc trà không nằm trong danh mục này.

 

Như vậy, chỉ có chè đen (chè mạn) hoặc chè xanh như chè La Bằng mới là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mắc bệnh tiểu đường.

 

Trong chè đen - chè La Bằng có chứa hàm lượng cao các chất flavonoid lành mạnh. Đây là hợp chất cần thiết cho việc kiểm soát và điều trị bệnh tiểu đường. Nó cũng được coi là loại thức uống làm giảm glucose và gructosamine trong máu. Bởi vậy, chè đen được liệt vào danh sách loại chè tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

 

Chè đen (chè mạn) là thức uống làm giảm glucose và gructosamine trong máu

 

 

Còn trong chè xanh có chứa hàm lượng chất chống oxy hoá cao nên chè xanh – chè La Bằng có tác dụng làm chậm tiến trình phát triển của bệnh tiểu đường. Uống chè xanh mỗi ngày đem lại hiệu quả trong việc hạ và cân bằng đường huyết.

 

Chè xanh có tác dụng làm chậm tiến trình phát triển của bệnh tiểu đường

 

 

Tuy bệnh tiểu đường hiện nay vẫn chưa có phương páp điều trị dứt điểm. Nhưng nếu người bệnh tuân thủ đúng phác đồ điều trị bằng thuốc, áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao hợp lý, kết hợp với thường xuyên theo dõi đường huyết, và uống chè La Bằng từ 3 đến 5 chén mỗi ngày, thì họ vẫn có thể kiểm soát tốt căn bệnh này.

 

 

Sản phẩm đã xem